www.vietsuncantho.vn

Giới thiệu

cho thuê xe cần thơ

thuê xe miền tây

Thue xe can tho

Du lich can tho
www.vietsuncantho.vn
Công ty Cổ phần Du lịch và Thương Mại Mặt Trời Việt Cần Thơ thành lập ngày 25 tháng 11năm 2010 Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về lĩnh vực du lịch lữ hành nôi địa và quốc tế, tổ chức các tour tham quan học tập, dã ngoại, team building... Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ và 45 chỗ đời mới cho thuê xe cần thơ, cho thuê xe 4 chỗ cần thơ, cho thuê xe 7 chỗ cần thơ và các tỉnh đồng bằng sông cửu long Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về lữ hành quốc tế và nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm chúng tôi xin được gửi đến quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tâm huyết của những người yêu nghề và trân trọng với mỗi sản phẩm, dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE
0939 844 234

Cho thuê xe

Giờ làm việc GMT+7

8h00 - 17h00 hàng ngày

 • THUÊ XE : Mr Lấmhinhanh

  ĐT: 0939 844 234

  Email: vietsuntourist@gmail.com

Tour du lịch

Giờ làm việc GMT+7

8h00 - 17h00 hàng ngày

 • DU LỊCH: Ms Quyênhinhanh

  ĐT: 0939844763

  Email: vietsuntourist@gmail.com

 • Tour Miền Tâyhinhanh

  ĐT: 0939844761

  Email: vietsuntourist@gmail.com

Vé máy bay

Giờ làm việc GMT+7

8h00 - 17h00 hàng ngày

 • VÉ MÁY BAY : Hông Duyhinhanh

  ĐT: 0939844410

  Email: vietsuntourist@gmail.com

Tin tức nổi bật
Bản đồ

Công ty du lịch Vietsuntourist đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 11 năm 2010 với hoài bão đưa ngành du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long nhìn ra thế giới. Công ty chú trọng và lĩnh vực tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Khách In Bout đưa khách du lịch tại địa phương đi du lịch nội địa và đi nước ngoài. Khách Out Bout là đón khách nước ngoài tham quan du lịch tại Việt Nam, ngoài ra công ty còn tổ chức các chương trình chuyên đề du lịch, tập huấn hướng dẫn viên. Cho thuê xe du lịch và bán vé máy bay…

            Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường du lịch Việt Nam, công ty du lịch Vietsuntourist chuyên "cho thuê xe cần thơ "đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự tinh yêu quý báo của khách hàng gần xa. Thành công đó trước hết là nhờ sự quan tâm ủng hộ của khách hàng đồng thời kinh nghiệm và long hăng say yêu nghề của tập thể Vietsuntourist là những động lực cốt lõi cho sự thành công và phát triển đó.

            Với đội ngũ nhân viên trẻ và được đào tạo bài bản và đầy tính sáng tạo Công ty du lịch Vietsuntourist luôn giữ vững tiêu chí: “ Sự hài lòng của quý khách về chất lượng dịch vụ  là thành công của chúng tôi”. Bên cạnh đó chúng tôi luôn kịp thời nắm bắt thông tin thị trường, không ngừng cãi thiện sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. Công ty đã đề ra định hướng cụ thể và hứa hẹn sẽ có nhiều bước đột phá trên thị trường du lịch cũng như trong hoặt ngoài nước.

            Với xu thế hội nhập trong tương lai, Vietsuntourist luôn đặc vấn đề nâng cao dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đồng thời đảm bảo đời sống thu nhập cho nhân viên. Công ty du lịch Vietsuntourist sẵn sàn đổi mới để phù hợp với xu thế phát triển của thị trường và nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

phone
<=$alt>